carrasco

carrasco – carrasco

Cả MU và Arsenal đều quan tâm đến tiền vệ người Bỉ. Trước đó, theo truyền thông Anh, MU nhiều khả năng sẽ là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Carrasco. Tuy nhiên, tờ Sky Sport phiên bản tiếng Italia lại khẳng định, cầu thủ 25 tuổi yêu thích việc chuyển đến Arsenal chơi bóng hơn.

Tiền vệ Carrasco (Ảnh: Getty). Carrasco hiện đang chơi cho Dalian Yifang tại Giải VĐQG Trung Quốc, sau khi chuyển đến từ Atletico Madrid vào tháng 2 năm ngoái với mức phí 27 triệu bảng. Tại đây, anh đã ghi được 7 bàn thắng và 9 pha kiến tạo sau 26 lần ra sân.

Chỉ mới 25 tuổi, vì thế Carrasco không muốn sớm phải dưỡng già ở Trung Quốc khi đang ở thời kì đỉnh cao phong độ. Hợp đồng của Carrasco với Dalian Yifang hiện còn thời hạn đến năm 2021. Giá của anh vào khoảng 18 triệu Bảng./.

MU, Arsenal cùng nhắm truyền nhân của Alisson BeckerVOV.VN – Cả MU và Arsenal đều quan tâm đến thủ thành trẻ được mệnh danh là truyền nhân của Alisson Becker, Gabriel Brazao. Đội hình kết hợp giữa Chelsea và Tottenham: Kane lĩnh xướng hàng côngVOV.VN – Dưới đây là đội hình cực mạnh kết hợp những ngôi sao xuất sắc nhất của Chelsea và Tottenham, theo lựa chọn của tờ Sports Mole. 10 ngôi sao đắt giá nhất thế giới: Kane vượt Neymar, Messi đứng thứ 6VOV.VN – Trung tâm nghiên cứu thể thao CIES vừa công bố top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay. Messi đứng thứ 6, trong khi Kane vượt Neymar xếp thứ 2.

Xem thêm:  man city champions league
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$