cầu thủ nhí

cầu thủ nhí – cầu thủ nhí

Bóng đá Việt Nam thăng hoa dưới sự chỉ đạo của HLV Park Hang Seo với hàng loạt các tài năng trẻ vượt bậc như Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng, Đoàn Văn Hậu đã tạo nên niềm cảm hứng cho các cầu thủ trẻ.

Và chương trình truyền hình thực tế “Cầu thủ nhí 2019” cũng đã khởi động trong sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn trẻ yêu bóng đá. Cầu thủ nhí 2019 với tiêu chí đào tạo theo giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, học tập kỹ thuật chơi bóng của các danh thủ thế giới sẽ tìm ra được cầu thủ tiếp nối đàn anh cho nền bóng đá Việt Nam.

“Cầu thủ nhí” là nơi giới thiệu nhiều tài năng trẻ cho các lò đào tạo.

Năm nay các “cầu thủ nhí” có độ tuổi từ 10 đến 12 tuổi được ban huấn luyện trực tiếp tuyển sinh ở khắp mọi miền đất nước thông qua sự kiện tuyển chọn tập trung tại Hà Nội và TPHCM. Từ hơn 1000 thí sinh thông qua các vòng tuyển chọn gắt gao từ  “Thể lực”, “Chuyên môn” và “Đối kháng”, BTC đã chọn ra top 20 để tiếp tục hành trình trải dài từ Nam ra Bắc.

Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài 4 ngày để giao lưu, thử sức với các đội bóng nhí quốc tế, gương mặt xuất sắc nhất còn có cơ hội sang châu Âu xem một trận đấu có thần tượng bóng đá của mình.

Lấy hình tượng các danh thủ thế giới như Ronaldo, Messi, Beckham, Park Ji Sung… tiêu chí đào tạo của Cầu thủ nhí 2019 là “Trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới” trong tương lai. “Kỹ thuật như Messi”, “Chuyên nghiệp như Ronaldo” là 2 trong số những chủ đề huấn luyện sẽ được áp dụng vào chương trình. Các giáo trình đạt chuẩn quốc tế với những bài học kỹ năng chuyên nghiệp cũng được áp dụng vào chương trình dạy cho các bé.

Xem thêm:  giải hạng 1 đan mạch (play off)

Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2019 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Don Nguyễn và Diệu Nhi ở vai trò “bảo mẫu”.

Tại buổi lễ công bố Cầu thủ nhí 2019, cựu danh thủ Hồng Sơn cho biết, hiệu ứng từ sự thành công của bóng đá Việt Nam trong những năm qua khiến cho lượng đăng kí năm nay rất đông, chất lượng các cầu thủ nhí năm nay cũng cao hơn hẳn các mùa trước nên tiêu chí chọn lựa cũng khắt khe hơn khi yếu tố chuyên môn chiếm đến 80% tiêu chí chọn lựa.

Nhờ đó, các cầu thủ tham dự có chất lượng thật sự nổi bật và đáng mừng là nhiều em đã trở thành cầu thủ cũng những lò đào tạo có tiếng trong cả nước như PVF, Viettel, Becamex Bình Dương, Olympic Lyon./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$