han seung yeop

han seung yeop – han seung yeop

Bước vào mùa giải 2016, B.Bình Dương đã có sự thay máu mạnh mẽ về lực lượng, không chỉ ngoại binh mà cả nội binh.

Đội bóng đất Thủ đã chia tay hàng loạt cầu thủ nhiều kinh nghiệm như các tiền vệ Mai Tiến Thành, Hoàng Văn Bình, trung vệ Lê Phước Tứ để bổ sung các cầu thủ trẻ do chính CLB đào tạo nên như Tống Anh Tỷ, Nguyễn Trọng Huy, Trần Duy Khánh, Nguyễn Tiến Linh và Trương Dũ Đạt.

B.Bình Dương quyết tâm tiếp tục thống trị bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Bích Thùy). 

Đây thật sự là một nét mới trong cách chuẩn bị cho một mùa giải hứa hẹn đầy khốc liệt của V-League. Đội ĐKVĐ sẵn sàng trao cơ hội cho những cầu thủ chưa đầy 20 tuổi thử sức ở sân chơi lớn nhất thay vì chỉ sử dụng những cầu thủ đã thành danh và có nhiều kinh nghiệm.

Cả năm cầu thủ vừa được đôn lên đội một của B.Bình Dương đều mới 19 tuổi, điều này khác hẳn với việc cầu thủ trẻ nhất mùa trước mà B.BD sử dụng là Nguyễn Trung Tín cũng đã 24 tuổi khi V-League 2015 bắt đầu.

Song song với việc đôn các cầu thủ trẻ lên, ban lãnh đạo B.Bình Dương cũng sốt sắng trong việc tìm mua các cầu thủ ngoại, yếu tố tiên quyết giúp họ có thể chơi tốt ở đấu trường AFC Champions League.

Sau một thời gian sàng lọc, GĐKT Đặng Trần Chỉnh cùng HLV Nguyễn Thanh Sơn đã chọn được bộ khung bốn cầu thủ ngoại gồm tiền đạo Nsi (đến từ Đồng Nai), cầu thủ đa năng người Hàn Quốc Han Seung – Yeop, tiền đạo người Hà Lan Pluim Willem Jan (cao 1m91) và người cũ là tiền vệ Moses.

Xem thêm:  link sopcast mu vs basel

Công Vinh và Anh Đức sẽ tiếp tục là trụ cột của B.Bình Dương ở mùa bóng tới. (Ảnh: C.C). 

Không phải ai trong số những cái tên này cũng để lại dấu ấn trong các trận đấu trước giải của B.Bình Dương nhưng với sự hỗ trợ của những cầu thủ nhiều kinh nghiệm còn lại như Anh Đức, Công Vinh, Tấn Tài, Đình Luật… đội bóng đất Thủ vẫn sẽ là một trong những ứng viên hàng đầu cho chức vô địch V-League mùa này.

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã xác định với toàn đội trong ngày gặp mặt đầu xuân mới rằng mục tiêu trong mùa giải mới sẽ là bảo vệ 3 danh hiệu vô địch ở đấu trường quốc nội và tìm kiếm kết quả tốt hơn thành tích năm rồi ở đấu trường AFC Champions League.

Trước mùa giải, họ đã bảo vệ được thành công danh hiệu Siêu Cúp với chiến thắng 2-0 trước Hà Nội T&T trên sân Thanh Hóa.

Hãy cùng xem với lực lượng có một số biến động, B.Bình Dương có thể đạt được mục tiêu còn lại đã đề ra hay không./.

Danh sách 28 cầu thủ đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V-League 2016 của B.Bình Dương:

Thủ môn: Bùi Tấn Trương, Trần Đức Cường, Nguyễn Quốc Thiện Esele

Hậu vệ: Âu Văn Hoàn, Nguyễn Xuân Thành, Trương Đình Luật, Trương Huỳnh Phú, Nguyễn Xuân Luân, Đặng Văn Robert, Michal Nguyễn

Tiền vệ: Trịnh Quang Vinh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Tấn Tài, Nguyễn Trung Tín, Trần Duy Khánh, Tống Anh Tỷ, Đặng Văn Thành, Nguyễn Tăng Tuấn, Trương Dũ Đạt, Oloya Moses, Han Seung-Seop, Nguyễn Trọng Huy

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Lê Công Vinh, Nsi, Wijam Pluim, Nguyễn Tiến Linh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$