hình ảnh duy mạnh

hình ảnh duy mạnh – hình ảnh duy mạnh

Sau khi trận chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan khép lại, trung vệ Đỗ Duy Mạnh leo lên một đụn tuyết, cắm lá cờ Tổ quốc, rồi cúi đầu chào Quốc kỳ linh thiêng.

 Duy Mạnh cắm Quốc kỳ lên tuyết và cúi chào.

Hành động của trung vệ người Hà Nội trên sân Thường Châu khiến những ai chứng kiến đều phải xúc động. Nó cũng lý giải cho tinh thần chiến đấu quả cảm của những chiến binh áo đỏ sao vàng.

Một lần nữa Duy Mạnh ghi điểm trong lòng người hâm mộ sau những tình huống lăn xả trên sân bóng.

Hình ảnh này khiến nhiều người xúc động Duy Mạnh vốn là một tiền vệ phòng ngự nhưng có khả năng chơi ở vị trí trung vệ. Ở CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm không ít lần xếp Duy Mạnh đá trung vệ. Người tiền nhiệm của ông Park Hang Seo là HLV Hữu Thắng cũng từng thử nghiệm Duy Mạnh đá trung vệ ở U23. Tuy nhiên, chỉ có HLV Park Hang Seo mới giúp Đỗ Duy Mạnh phát huy hết giá trí của mình ở vị trí này.

Duy Mạnh là 1 trong 3 trung vệ thường xuyên đá chính của U23 Việt Nam bên cạnh Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng. Anh được xếp chơi ở trung tâm hàng thủ nhờ thể hình nổi bật. Ở trận bán kết với U23 Qatar, Duy Mạnh phải rời sân cuối hiệp 2 sau một tình huống bị bóng đập trúng mặt khiến anh khó thở.

Video: Bộ Trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ cùng U23 Việt Nam sau trận đấu

Cả làng hát mừng sinh nhật thủ môn Bùi Tiến Dũng sau trận chung kết Cả làng hát mừng sinh nhật thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan kết thúc.

Xem thêm:  soi kèo barca vs inter
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$