quan lam ba

quan lam ba – quan lam ba

Văn Lâm bên Nghệ sĩ Ưu tú Linh Nga và con gái cô – bé Luna – ở buổi đoàn tụ gia đình vào ngày 17/12. Nghệ sĩ múa sát cánh cùng em họ từ khi Văn Lâm về nước hoạt động. “Vừa vui, vừa sợ em bị đau, vừa hãnh diện và hồi hộp. Thành công hôm nay của em là máu và nước mắt, khi em cứ bền bỉ, âm thầm tập luyện suốt bao năm qua”, Linh Nga chia sẻ về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup trong trận chung kết tối 15/12. Trước đó, cô cũng tổ chức tiệc sum họp gia đình cho em trai ở Hà Nội.

Bố mẹ Linh Nga – NSND Đặng Hùng và Vương Linh – bên cháu trai. Bố Linh Nga và bố Văn Lâm – nghệ sĩ múa Đặng Văn Sơn – là anh em song sinh. Thủ môn mang hai dòng máu Việt – Nga từng chia sẻ ngoài mẹ và em gái, Linh Nga là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Sau khi từ Nga về nước thi đấu, anh được NSND Đặng Hùng chăm sóc. Anh gọi ông là “bố Hùng”.

Người thân, bạn bè ôm hôn Văn Lâm. NSND Đặng Hùng chia sẻ Văn Lâm được bố Sơn nuôi dưỡng bên Nga, cho ăn cơm, phở, nem, bún chả… Những món ăn Việt đã khơi dậy tình cảm của anh với quê hương.

Tại Việt Nam, nhiều thương hiệu muốn mời anh làm người mẫu, đại sứ hình ảnh. Linh Nga khuyên em trai nên tập trung cho chuyên môn trước.

Sau chiến thắng của Văn Lâm và toàn đội, NSND Đặng Hùng dặn không quên những gì đã làm nên chiến thắng của anh. “Con luôn là Đặng Văn Lâm bé bỏng, đáng yêu của gia đình ta. Bố luôn yêu con”, ông nhắn nhủ.

Sau ba ngày đội nhà đoạt cúp, Văn Lâm kể anh vẫn chưa hết sung sướng. Linh Nga tâm sự Văn Lâm là người sống tình cảm, không thích sự ồn ào và luôn coi trọng nền tảng giá trị gia đình. Ngay khi nhận quyết định triệu tập vào đội tuyển quốc gia năm 2016, anh đã gọi điện cho bố mẹ tại Nga để báo tin vui. “Ngày mai em sẽ trở lại đội bóng để thi đấu tiếp, vì vậy cả nhà rất hạnh phúc khi chia sẻ khoảnh khắc ít ỏi bên nhau”, nghệ sĩ Linh Nga chia sẻ.

Sau thời gian nghỉ ngơi, Văn Lâm cùng đồng đội sẽ trở lại sân cỏ chuẩn bị cho giải đấu Asian Cup 2019.

Trước đó, nghệ sĩ Linh Nga đón Văn Lâm từ Hà Nội về Sài Gòn.

Xem thêm:  diem thuy 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$