skrtel

skrtel – skrtel

Liverpool thất bại 0-2 trước Newcastle trong trận đấu muộn vòng 15 Premier League. Đây là thất bại thứ 2 của “Lữ đoàn đỏ” dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jurgen Klopp.

Thất bại trước Newcastle, Liverpool đứt mạch 4 trận thắng liên tiếp. Hiện tại, “Lữ đoàn đỏ” vẫn chỉ có được 23 điểm sau 15 vòng đấu, giậm chân ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Martin Skrtel phản lưới nhiều thứ 2 lịch sử Premier League (Ảnh: Getty)

Ở trận đấu với Newcastle, hậu vệ Martin Skrtel đã trở thành tội đồ của Liverpool khi phản lưới nhà ở phút 69. Với bàn phản lưới này, hậu vệ người Slovakia đã lập kỷ lục “buồn” trong lịch sử Premier League.

Cụ thể, Martin Skrtel đã có 7 pha phản lưới nhà trong màu áo Liverpool. Thành tích này của Martin Skrtel ngang bằng với một huyền thoại của sân Anfield là Jamie Carragher.

Martin Skrtel cùng với Jamie Carragher chia sẻ vị trí thứ 2 trong tốp những cầu thủ phản lưới nhà nhiều nhất lịch sử Premier League. Dẫn đầu danh sách này là Richard Dunne (Aston Villa, QPR, Man City) với 10 bàn phản lưới.

Trong tốp 10 cầu thủ phản lưới nhiều nhất lịch sử Premier League còn có những cái tên quen thuộc như: Wes Brown, Rio Ferdinand, Phil Jagielka và Derek Mountfield với cùng 6 lần phản lưới./.

Video Newcastle 2-0 Liverpool

Xem thêm:  man city champions league
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$