trận đấu olympiakos

trận đấu olympiakos – trận đấu olympiakos

Thủ môn Ter Stegen (Barca, 6 điểm): Thủ thành người Đức không có nhiều việc phải làm trong trận đấu này. Cầu thủ xuất sắc nhất trận: Messi (Barca, 9 điểm) – Siêu sao người Argentina đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 và có một màn trình diễn ấn tượng. Hậu vệ Pique (Barca, 3 điểm): Việc dính thẻ đỏ khiến Pique phải ra nghỉ sớm và bị đánh giá rất thấp. Hậu vệ Umtiti (Barca, 7,5 điểm): Vẫn tiếp tục là tấm lá chắn vững chắc tại hàng thủ. Hậu vệ Digne (Barca, 8 điểm): Ghi bàn giúp Barca vươn lên dẫn 3-0. Tiền vệ Paulinho (Barca, 7 điểm): Thi đấu ở mức tròn vai, có một vài pha chuyền bóng lỗi.

Tiền vệ Iniesta (Barca, 6 điểm): Chơi dưới sức trong trận đấu này. Có vẻ như những dấu hiệu tuổi tác đã đè nặng lên đôi chân của Iniesta. Tiền đạo Suarez (Barca, 5 điểm): Một đêm đáng quên của Suarez, anh đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội. Thủ môn Proto (Olympiakos, 5,5 điểm): Dù đã chơi rất nỗ lực nhưng anh vẫn phải vào lưới nhặt bóng 3 lần.

Hậu vệ Nikolaou (Olympiakos, 5 điểm): Ghi bàn danh dự cho đội khách, nhưng cũng chính anh là người phản lưới dẫn đến bàn mở tỉ số. Hậu vệ Botia (Olympiakos, 7 điểm): Người chơi tốt nhất bên phía đội khách. Tiền đạo Gillet (Olympiakos, 6 điểm): Rơi vào tình trạng “đói bóng” suốt trận đấu.

Xem thêm:  dàn xếp tỉ số
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$