văn lâm ở đâu

văn lâm ở đâu – văn lâm ở đâu

Những pha cản phá xuất thần của Đặng Văn Lâm trước ĐT Nhật Bản. (Clip: VTV)

Đặng Văn Lâm chính là từ khóa nóng bỏng nhất sau trận ra quân Asian Cup 2019 của ĐT Việt Nam. Đoàn quân “HLV online” thi nhau mổ xẻ vị trí đứng, chỉ trích Lâm mắc lỗi trước cú sút phạt không thể cản phá từ Ali Adnan.

Trước làn sóng công kích từ những “anh hùng bàn phím”, Đặng Văn Lâm bình thản đăng ảnh lên Facebook kèm lời chú thích: “Bóng đá thật tuyệt vời! 90 phút quý giá! Chúng tôi đã cố gắng hết mình!”.

Thủ môn 25 tuổi tiếp tục làm công việc của mình: trấn giữ khung thành ĐT Việt Nam. Rồi Đặng Văn Lâm tỏa sáng rực rỡ khi ĐT Việt Nam bước vào vòng knock-out Asian Cup 2019.

Đặng Văn Lâm là người hùng trước ĐT Jordan, là người tạo ra trào lưu “anh sẽ về nhưng không phải hôm nay”. Đặng Văn Lâm tiếp tục tỏa sáng trước ĐT Nhật Bản, với những pha cứu thua xuất thần và suýt nữa cản được cú đá 11 mét của Ritsu Doan.

Đặng Văn Lâm đã tỏa sáng ở Asian Cup 2019. (Ảnh: AFC)

Những “anh hùng bàn phím” từng chỉ trích Đặng Văn Lâm giờ ở đâu? Không ai biết. Còn Đặng Văn Lâm sẽ từ UAE trở về Việt Nam với tư cách một anh hùng đích thực.

Thủ môn sinh năm 1993 đã tạo nên màn lội ngược dòng ngoạn mục trước đội quân “HLV online”.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam hiếm hoi đánh bại cư dân mạng, với cách hành xử rất chuyên nghiệp: không viết tâm thư, không thanh minh, không đôi co, bình tĩnh thể hiện mình và tỏa sáng.

Xem thêm:  psg vs liverpool

Xét cho cùng, cầu thủ đâu phải nhà văn hay chuyên gia truyền thông để làm thay đổi quan điểm của cư dân mạng bằng những gì mình viết trên Facebook. Sân khấu của các cầu thủ là thảm cỏ xanh với 2 khung thành.

Và những gì Đặng Văn Lâm đã làm ở Asian Cup, cả trên sân lẫn trên Facebook, xứng đáng trở thành bài học quý giá cho làng bóng đá Việt Nam./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$