asiad 2018 bong da

asiad 2018 bong da – asiad 2018 bong da

Tại buổi lễ bốc thăm môn bóng đá nam ASIAD 2018 được tiến hành cách đây 2 tuần, nước chủ nhà Indonesia đã không điền tên hai đội tuyển là Olympic UAE và Olympic Palestine. Ngay sau đó, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) yêu cầu Ban tổ chức bốc thăm lại, nhưng theo cách thức nào thì vẫn còn chưa ngã ngũ.

Kết quả bốc thăm môn bóng đá nam ASIAD 18 (Ảnh: GOAL).

Trao đổi với báo chí mới đây, ông Erick Thohir – Chủ tịch Ủy ban Tổ chức ASIAD Indonesia cho biết, việc bốc thăm chia bảng lại sẽ rất “phức tạp và bất cập”, chỉ bốc thăm cho 2 đội UAE và Palestine, chứ không thể bốc lại tất cả.

Thời điểm này, Ủy ban Olympic châu Á cũng chưa công nhận kết quả bốc thăm chia bảng môn bóng đá Nam của ASIAD 18. Do đó, rất có thể, 3 bên gồm Ủy ban Tổ chức ASIAD Indonesia, Ủy ban Olympic châu Á và Liên đoàn bóng đá châu Á sẽ tiến hành buổi gặp mặt để đưa ra phương án cuối cùng.     

Đáng chú ý, cả 2 đội bị “bỏ quên” đều được xếp trong nhóm hạt giống số 2, do đó, kết quả bốc thăm đã đưa đội chủ nhà vào bảng đấu rất nhẹ với sự góp mặt của Hong Kong (Trung Quốc), Lào và Đài Bắc (Trung Hoa). Về phía Olympic Việt Nam, thầy trò Park Hang Seo ở cùng bảng với Nhật Bản, Pakistan và Nepal./.

U23 Việt Nam nằm cùng bảng với Nhật Bản, Pakistan tại ASIAD 2018VOV.VN – Theo kết quả bốc thăm, U23 Việt Nam sẽ nằm ở bảng D môn bóng đá nam tại ASIAD 2018, cùng bảng với Nhật Bản, Pakistan và Nepal. 32 đội bóng tham gia tranh tài tại ASIAD 2018VOV.VN – Môn bóng đá nam của ASIAD 2018 có 32 đội tham dự. Đây là số lượng kỷ lục của nội dung này trong lịch sử các lần tổ chức Á vận hội.

Xem thêm:  truc tiep bong da asiad 2018 hom nay
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$